DECOR CHO MẪU TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE MÀU ĐỎ

trang-tri-tiec-cuoi

TRANG TRÍ GIA TIÊN CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ YÊU THÍCH TONE MÀU ĐỎ

Trong 7 sắc cồng vồng: đỏ, cam ,vàng, lục , lam, chàm , tím . Thì màu đỏ luôn đứng đầu tiên, một gam màu nóng  tượng trưng cho sự mạnh mẽ, nồng cháy, có niềm đam mê lớn. và cũng là nguyên nhân đó trong tình yêu màu đỏ luôn là màu chủ đạo cho tất cả từ cầu hôn đến đám cưới tất tần tật màu đỏ luôn chiếm giữ một cách quan trọng.

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên với tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế.

Cũng chình vì lẽ đó mà Lavender Decor cho ra đời mẫu trang trí gia tiên tone Đỏ. Một màu thủy chung sắc son,đầy bản lĩnh. Với sự kết hợp hoàn toàn ăn ý của màu trắng tạo ra một không gian  lễ cưới sang trọng, tinh tế và đầy ấm áp.

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tone Đỏ sang trọng, tinh tế.

Trang trí tiệc cưới gia tiên cho ngôi nhà của cô dâu chú rể với một tone màu Đỏ rực rỡ nhưng mang một ý nghĩa sâu sắc cho hạnh phúc lứa đôi về sau. Ai ai trog tình yêu cũng mong cho mình có một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc và cùng người mình yêu nắm tay đi hết cuối con đường.

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế

Đem lại sự may mắn, thủy chung, nồng cháy kết hợp lại tạo nên cuộc sống lứa dôi trọn vẹn. Người ta thường ví màu đỏ của hoa hồng  thể hiện  tình yêu mãnh liệt , lãng mạn đem lại cảm giác ấm áp,tràn đầy năng lượng tích cực . Tình yêu thăng hoa cuộc sống  hạnh phúc và may mắn ngập tràn .

trang-tri-tiec-cuoi_
Trang trí gia tiên tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế

Với bố cục nhẹ nhàng nhưng đầy tinh tế tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nên ấm áp . Trang trí gia tiên chia làm 3 phần :

Bàn thờ: Với sự kết hợp màu đỏ và màu trắng trên phong màn chữ Hỷ, điểm trên phông một hàng hoa hồng được cắm một cách tinh tế , không kém phần sang trọng. Trên bàn gồm bộ lư hương bằng đồng và hai bình hoa lụa cao cấp thể hiện sự tôn trọng của con cháu đến ông bà tổ tiên .

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tone màu ĐỎ sang trọng , tinh tế

Bàn mân quả: đặt trên bàn là bộ mâm quả gồm 6 mâm hoặc 8 mân tùy mỗi nhà. Gồm trầu câu, rượu đèn, hoa quả, xôi chè,…, từ nhà trai mang lễ vật  qua nhà gái Phía bên nhà gái nhận lễ là đồng ý cho hai con nên duyên vợ chồng .

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế.

Bàn họ: được setup một cách trang trọng có hoa và đèn cùng trà để mời họ hàng hai bên ngồi lại với nhau chia sẽ chuyện vui của con cháu, cùng nhau chứng kiến con cháu mình nên duyên vợ chồng.

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tne màu Đỏ sang trọng, tinh tế.

Bên cạnh đó Lavender Decor còn bố trí setup xung quanh ngôi nhà bạn hai phông màn cao cấp cùng tone tạo điểm nhấn cho ngôi nhà trở nen sang trọng hơn. Trang trí gia tiên cho ngày cưới hỏi luôn là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Thể hiện sự kính trọng của con cháu, thể hiện sự thành kính dâng hương, thắp đèn cho ông bà tổ tiên của gia đình.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế.

Lavender Decor thiết kế tone màu đỏ trong tình yêu để mang lại hạnh phúc, may mắn, không kém phần lãng mạn , nồng cháy như thuở mới yêu.

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *