DECOR CHO MẪU TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE CAM HỒNG

TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE CAM HỒNG.

Màu nóng ngoài màu đỏ ra thì còn có màu Cam, màu cũng mang một cá tính riêng biệt và chất của nó. Màu cam mang một ý nghĩa vui vẻ , ấm áp, đam mê đầy phấn khởi, sôi nổi nhưng đầy tình cảm , quyến rũ và thu hút.Ta thêm chút hồng vào cam tất có nghĩa là ta kết hợp chúng vào nhau tạo ra một màu khác nhẹ nhàng , trong sáng, thanh lịch hơn.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng, trong sáng.

Trong tình yêu đôi khi cũng vậy màu cam cũng sẽ bị ảnh hưởng một chút từ màu đỏ mạnh mẽ và cuồng nhiệt. Thì màu cam hồng này cũng vậy  sự khát khao chiếm hữu người mình thương yêu, nhưng tôn trọng đối phương, cảm xúc nhẹ nhàng nhưng nồng cháy, ngọt ngào và ấn tượng .

trang-tri-tiec-cuoi
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng

Nhờ đặc tính dể thương của màu cam , Lavender Decor cũng dựa vào yếu tố như vậy tạo ra bộ sản phẩm gia tiên với tone cam hồng nhẹ nhàng nhìn vào đã yêu ngay từ ánh mắt đầu tiên.

trang-tri-gia-tien
Bàn họ được setup bằng hoa lụa cao cấp và sang trọng.

Có lẽ nói tình đầu là mối tình không thể nào quên. Đúng vậy một khi đã yêu thì yêu đậm sâu, yêu bằng cả con tim và lý trí , khi đã nhìn thấy màu cam hồng rồi thì không thể nào  từ chối được. Nó quá ngọt ngào, dể thương và thanh lịch hợp với những cô dâu chú rể yêu thích sự nhẹ thàng nhưng sang , thanh lịch và tinh tế.

trang-tri-tiec-cuoi
Những chiếc ghế xinh xắn, nhẹ nhàng.

Trang trí gia tiên tone Cam Hồng cuốn hút theo cách riêng của nó, kiêu hãnh nhưng gần gũi pha trộn sự trẻ trung. Tạo không gian tươi mới , làm tan biến cảm giác lo lắng mang lại buổi lễ vui vẻ .hài hước tràn đầy sinh lực

trang-tri-tiec-cuoi17
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng

Lối trang trí tiệc cưới setup chia làm 3 phần chủ đạo gồm bàn thờ, bàn mâm quả và bàn họ. Mỗi ví trí được bố trí một cách hợp lý tạo ra lối đi thoải mái để cho cô dâu chú rể và gia đình đón tiếp khách. Ngoài ba phần quan trọng trên thì  không gian đón khách cũng được trang trí cho trọn vẹn.  Bên trong nhà không gian rộng rãi thoáng để cho gia đình mình chụp hình lưu giữ kỉ niệm của nhau. Cổng hoa được đội ngũ nhân  viên Lavender Décor cắm theo phong cách hiện đãi , trẻ trung và sang trọng .

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng

Trang trí gia tiên theo tone Cam Hồng luôn là lựa chọn của cô dâu chú rể, một tone màu ấm áp, trẻ trung, hiện đại không kém phần tinh tế. Lavender Décor luôn hết lòng mang lại hạnh phúc cho khách hàng , niềm tin trọn vẹn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LAVENDER DECOR – TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI GIA TIÊN, BACKGROUND

🏘Cơ sở 1 : E 806 Chung cư Sơn Kỳ 1 , Quận Tân Phú
🏘Cơ sở 2 : 168/12 Trường Chinh , Quận Tân Bình
☎️ Điện thoại : 0937502637 – 0906396198 tư vấn 24/7
🌍Facebook: https://www.facebook.com/lavenderdecortrangtrigiatien/
🌍Website : https://lavenderdecor.net/

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *