DECOR CHO MẪU TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE HỒNG.

trang-tri-gia-tien_

TRANG TRÍ GIA TIÊN CHO TONE MÀU HỒNG

TRANG TRÍ GIA TIÊN THEO TONE MÀU HỒNG

Đâu ai biết được màu Hồng luôn có một ý nghĩa rất đặc biệt, người ta thường nói màu hồng nhẹ nhàng, đáng yêu, ngây thơ, nữ tính, duyên dáng và lãng mạn. Nhưng thật ra màu hồng cũng mang trong mình sự kiêu hãnh , dung cảm, và chân thành .

Đôi khi màu hồng còn đem lại sự tươi vui, trẻ trung , năng động như trong tình yêu cũng vậy, một khi yêu là yêu hết mình, thơ ngây như mối tình đầu, trong sáng như thời học sinh và lãng mạn không kém.

Lavender Decor dựa trên bản sắc đặc tính của các màu như đối với màu hồng tạo ra bộ trang trí gia tiên trẻ trung, dể thương, tình yêu nồng cháy , thủy chung sắc son của lứa đôi.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên tone Hồng dịu dàng , thơ mộng, ngọt ngào.

Một chút đỏ pha trộn một chút trắng sẽ tạo ra được hồng. Như tình anh với em khi hai ta như một gia đình, khuấy động tình yêu cuộc sống, lãng mạn ngọt ngào.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên tone màu Hồng dịu dàng, thơ mộng và ngọt ngào

Tone Hồng luôn nhẹ nhàng, dịu dàng, thơ mộng dành cho các cô dâu có tính cách dể thương, ngọt ngào, lãng mạn duyên dáng. Với thiết kế giữa màu hồng phối cùng màu trắng tinh tế tạo ra một không gian quá đỗi ngọt ngào như viên kẹo đường. Làm thổn thức, làm say đắm người nhìn.

Chắc hẳn khi chọn tone màu hồng như vậy thì cô dâu hoặc chú rể là một người rất chu đáo luôn chăm sóc người khác. Vì bản chất của màu hồng đã là như vậy cứ dịu dàng , ân cần.

Trang trí gia tiên ắt hẳn các cô dâu chú rể điều biết đến như một truyền thống cưới hỏi của người Việt ta. Như một lời báo về việc con cháu đi lấy vợ gả chồng, cúng bái tổ tiên ông bà, bày tỏ lòng thành biết ơn sâu sắc.

trang-tri-gia-tien
Trang tí gia tiên tone màu Hồng địu dàng, thơ mộng, ngọt ngào.

Một buổi lễ hỏi cưới đều được trang trí khang trang trong ngôi nhà của cô dâu chú rể từ ngoài đường vào trong nhà. Từ cổng hoa phía ngoài cổng vào trong nhà bàn thờ tổ tiên , bàn họ , bàn mâm quả được bày trí vô cùng đẹp mắt , ấn tượng.

Xung quanh ngôi nhà được trang trí bởi những bông hoa lụa cao cấp, phông màn và những vật dụng sang trọng khác. Điểm nhấn ở tone Hồng là phong màn gia tiên được thiết kế khá cầu kì nhưng sang, tô điểm xung quanh hoa và vải ren trắng cao cấp.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên theo tone màu Hồng dịu dàng, thơ mộng, ngọt ngào

Để không gian buổi lễ thêm phần trang trọng nhưng ấm cúng các tone nền của Lavender Décor luôn phủ một lớp trắng nhẹ nhàng tinh tế cho không gian nhà trở nên thoáng mát, rộng rãi, ấm cúng

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên theo tone màu Hồng dịu dàng, thơ mộng, ngọt ngào

Trang trí gia tiên theo tone màu Hồng dịu dàng đầy thơ mộng ẩn sâu bên trong là nét đẹp trong sáng, thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

trang-tri-gia-tien_
Trang trí gia tiên theo tone màu Hồng dịu dàng, thơ mộng, ngọt ngào.

XEM THÊM:

 

 

2 thoughts on “DECOR CHO MẪU TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE HỒNG.

  1. Pingback: Trang trí tiệc cưới gia tiên cho ngôi nhà của cô dâu chú rể với một tone màu Đỏ rực rỡ nhưng mang một ý nghĩa sâu sắc cho hạnh phúc lứa đôi về sau. Ai ai trog tình yêu cũng mong cho mình có một cuộc s

  2. Pingback: TRANG TRÍ GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM - Lavende Decor -Trang Trí Tiệc Cưới-Trang Trí Gia Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *