TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE XANH

trang-tri-gia-tien

TRANG TRÍ TIỆC GIA TIÊN CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ MẠNG THỦY

Những vấn đề  trong ngày cưới  luôn làm cho các cô dâu chú rể phải đau đầu không biết phải chọn lựa như thế nào cho tiệc cưới của mình một cách tốt nhất có thể. Ngày cưới bao nhiêu thứ phải lo, nào là đồ cô dâu, makup, nơi chụp hình, …, rồi cái quan trọng nhất là trang trí tiệc cưới.  Cô dâu chú rể nào mà không mong muốn mình sẽ luôn gặp may mắn , hạnh phúc , ấm êm , nhất là những người tin phong thủy. Thật chất phong thủy sẽ cho mình những lời khuyên cái nào nên và không nên cũng như trong hôn nhân vậy.

trang-trii-gia-tiên
Trang trí gia tiên với màu xanh ngọc làm chủ đạo cho ngôi nhà của bạn

Lavender Décor sẽ nói đến những cô dâu chú rể theo bổn mạng Thủy nha.

 Nói đến mạng Thủy thì ai cũng biết Thủy là nước, thiếu nước thì không thể nào tồn tại. Về tính cách con người  là hiền hòa, dễ thích nghi nhưng cũng rất mau thay đổi và nào khó đoán trước được. Các cô dâu mạng Thủy thường thì khá dịu dàng và mềm mỏng , nhờ thế mà họ dễ nhận được thiện cảm đến từ  những người khác giới. Họ đem lại cảm giác yên bình luôn tin tưởng người bạn đời của mình. Họ tinh tế, khéo léo và có thể sẵn sàng hi sinh tất cả cho chồng con.

trang-tri-gia-tien

Chú rể mạng Thủy thường hướng nổi và ít khi thể hiện suy nghĩ của mình nhưng là người tình cảm. Họ  luôn mang lại sự ấm áp tạo cho người vợ cảm giác yên tâm về mình. Và là người quan tâm đến con cái, bên cạnh đó họ luôn coi trọng hạnh phúc của gia đình mình. Những người mạng Thủy một khi yêu ai họ có thể yêu một cách rất mãnh liệt và chân thành.

Trang trí tiệc gia tiên tại Lavender Décor luôn tạo ra những sản phẩm , những décor mới, hợp thời , hợp phong thủy để đem lại may mắn , hạnh phúc cho khách hàng.

Những màu hợp phong thủy bổn mạng của cô dâu chú rể mang mệnh Thủy  rất tương hợp với màu  xanh dương.

trang-tri-gia-tien_32

Màu xanh dương nhạt: hợp nhất đối với cô dâu chú rể mạng Thủy, màu đem lại sự thoải mái , thư giản, đem lại sự cảm thông , thương yêu , sử dụng tông màu cho một không gian nhẹ nhàng , hạnh phúc.

Màu Vàng Kim : nghe thấy lạ nhưng Kim sinh Thủy cũng đem lại may mắn cho chính người bổn mang Thủy. Mang đến nguồn năng lượng mạnh mẽ , tích cực lạc quan trong mọi việc.

Chọn đúng màu tương hợp với bổn mệnh của mình thì sẽ mang lại một sức khỏe tốt, tài lộc ,công danh và sự nghiệp hanh thông và  tránh được rủi ro Vì thế việc chọn màu tương hợp với bổn mệnh rất cần thiết.

Trang trí tiệc gia tiên theo tông màu tương hợp của cô dâu chú rể thể hiện sự may mắn, gia đình hạnh phúc , tài lộc đầy nhà. Lavender Décor luôn đồng hành cùng khách hàng cho ra nhũng tone màu tương hợp với bổn mệnh của cô dâu chú rể nhất là mệnh Thủy.

Tone xanh biển : Màu xanh dịu dàng , thanh lịch, phù hợp với cả cô dâu chú rể có mệnh Thủy Sự kết hợp xanh biển với màu trắng, kèm theo tone hoa tươi sáng làm điểm nhấn cho buổi tiệc gia tiên. Cùng nhau ta băng qua đại dương , vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống cùng nắm tay nhau trọn đời.

Tone Vàng Kim: Lấp ánh ánh Kim vàng tô điểm cho ngôi nhà trở nên sang trọng hơn, lịch lãm hơn. Màu mạnh mẽ , thích thể hiện bản lĩnh rất phù hợp với chú rể bổn mạng mạng Thủy . Kiên cường , mạnh mẽ sẽ là nhười luôn bảo vệ cho gia đình nhỏ của mình, luôn may mắn và hạnh phúc.

Trang trí tiệc gia tiên tại nhà bao gồm nào là bàn thờ gia tiên, bàn đựng mâm quả, bàn họ ngoài ra kết hợp khung vải kèm chữ hỹ được bố trí sắp xếp một cách đầy nghệ thuật nhưng không kém phần sang trọng. Tô điểm cho không gian ngôi  nhà , thiết kế trang nhã, ấm cúng.

trang-tri-gia-tien_32

Lavender Decor luôn tin rằng sẽ tạo cho cô dâu chú rể một buổi lễ cưới hỏi thật bất ngờ và trang trọng nhất. Để cho cô dâu chú rể có thể lo việc khác còn phần trang trí tiệc gia tiên cứ để đội ngũ Lavender Décor lo cho nha.
XEM THÊM: TRANG TRÍ MÀU HỒNG SEN

One thought on “TRANG TRÍ GIA TIÊN TONE XANH

  1. Pingback: Trang trí gia tiên theo tone màu Hồng đẹp dịu dàng, đầy thơ mộng ẩn sâu bên trong là nét đẹp trong sáng, thanh lịch thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *