TRANG TRÍ GIA TIÊN TẠI TP.HCM

trang-tri-tiec-cuoi

TRANG TRÍ GIA TIÊN TẠI TP.HCM THEO CÁC BẢNG DECOR MỚI

Trong ngày lễ cưới – hỏi, những nghi thức lễ vô cùng quan trọng cả đời của các cặp vợ chồng, phải được trau truốt tỉ mỉ thể hiện sự trang nghiêm và tôn trọng hai bên gia đình. Ngay tại căn nhà sẽ được trang trí sang trọng, đẹp mắt, là nơi cô dâu chú rể thể hiện lòng thành kính đối với những người đi trước.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia tiên theo tone màu Đỏ

Có thể nói rằng, trong chuyện cưới hỏi nó có rất nhiều điều phải lo, cô dâu chú rể phải suy nghĩ sao cho ngày trọng đại diễn ra một cách tốt nhất, hoàn hảo nhất. Nào là việc phải tìm chổ chụp hình, thuê đồ cưới, makeup , …, nhưng trong một số bộn bề công việc phải lo đó thì không thể thiếu được bàn lễ gia tiên tại nhà của mình. Nơi mà cả hai sẽ thông báo với ông bà tổ tiên , họ hàng hai bên với nhau thưa chuyện con trẻ về cùng mái nhà.

trang-tri-gia-tien

Trang trí gia tiên ngày nay sẽ không còn là nỗi lo lắng của cô dâu chú rể nữa, dịch vụ trang trí gia tiên tại nhà cả Lavender Décor se không làm bạn thất vọng. Bạn có thể an tâm không lo ngại gì hết , bạn chỉ cần thật xinh đẹp và lộng lẫy  còn lại để Lavender Décor lo hết cho bạn.

Với nhiều tone màu khác nhau và décor khác nhau nên cả hai có thể chọn lựa các mẫu mình thích.. Nhiều chủ đạo sẽ luôn được cập nhật thường xuyên, hợp thời . Các tone màu xoay quanh một câu chuyện khác nhau nhưng đều thể hiện mục đích giống nhau, đều muốn một cuộc sống hạnh phúc , êm đềm về sau.

Trang trí gia tiên sẽ bao gồm tất cả như : Bàn thờ gia tiên nơi cô dâu chú rể cùng nhau dâng đèn , thắp hương thông báo ông bà tổ tiên nay hai đứa kết duyên vợ chồng. Được trang trí phông màn theo tone và chữ hỹ kết hợp hoa lụa cao cấp.  Bàn mâm quả nơi để những quả mà nhà trai mang sang nhà gái để thưa chuyện với nhau. Bàn họ nơi hai bên gia đình thưa chuyện cùng nhau cho con cháu gia đình nên duyên vợ chồng. Trên bàn được trưng bày các vật dụng sang trọng , bắt mắt.

Hai bên trang trí phông màn nhẹ nhàng, quyến rũ và tinh tế theo tone màu mà cô dâu chú rể chọn. Hiện tại Lavender Décor đang có nhiều tone màu được đội ngũ nhân viên décor dành tặng đặt biệt cho cô dâu chú rể với thiết kế hiện đại , sang trọng không kém phần tinh tế.

Đầu tiên được nói đến tone màu mà nhiều cô dâu chú rể chọn, màu lấp lánh ánh kim. Tone màu vàng được décor lên đến 3 mẫu : Vàng Đồng , Vàng Kim, Vàng Trắng sự kết hợp vô cùng ăn ý với nhau tạo điểm nhấn cho không gian nhà nơi tổ chức lễ sang trọng , tinh tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *