TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

trang-tri-gia-tien

TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN

TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

So với ngày xưa cái thời năm 9x thì ngày cưới hỏi đơn giản hơn nhiều , chỉ việc chuẩn bị nhà cửa tươm tất, chuẩn bị mọi thứ gọn gang mua dăm gói bánh , mua bao thuốc lá, cắm vài bình hoa tươi là có thể tổ chức một buổi lễ hỏi trang trọng được rồi. Nhưng ngày nay lại khác thời công nghệ 4.0 hiện đại hơn, khang trang hơn, năng động hơn  tiệc cưới bây giờ xa hoa hơn , theo thời trang hơn và đẳng cấp hơn.

trang tri gia tien 12 3 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng, trong sáng.

Cùng với cuộc sống hối hả hiện tại như bây giờ việc tổ chức lể cưới hỏi(wedding) phát sinh ra nhiều vấn đề nan giải khác nhau(different) nào là chụp hình cưới, áo cưới, makeup, …. Trang trí gia tiên làm sao cho thật tươm tất và khang trang. Nắm hết mọi lo lắng của các khách hàng thì đội ngũ Lavender Decor cho ra những mẫu trang trí bàn gia tiên giá rẻ tại TP.HCM.

trang tri gia tien 2 2 600x400 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Trang trí gia tiên được setup bằng hoa lụa cao cấp và sang trọng.

Các bạn đừng lo lắng hai từ giá rẻ chắc sẽ không đẹp không sang không hoành tráng. Thật sự giá rẻ mà bên mình nói là sự sẽ chia bớt nỗi lo lắng(worry) về vật chất của cải cho khách hàng(customer) của mình khi muốn tổ chức một ngày lễ thật là đẹp mà điều kiện không cho phép . Yên tâm nha những mẫu decor của bên mình các bạn sẽ rất hài lòng.

trang tri tiec cuoi 14 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Trang trí gia tiên tone màu Đỏ sang trọng, tinh tế.

Trang trí bàn thờ gia tiên nỗi lo sẽ biến mất vì đã có Lavender Decor lo cho các bạn rồi. Mẫu bên mình đa dạng từng chi tiết nhỏ được chú ý rất kỹ. Với thiết kế hợp thời trang(fashion) , mẫu mã hiện đại(modern), tông màu đa dạng phù hợp cho rất nhiều bạn có cá tính khác nhau.

trang tri tiec cuoi 27 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Trang trí gia tiên với bàn họ tông màu đỏ sang trọng.

Mỗi tông màu , mỗi thết kế bên mình điều chuẩn bị thật chu đáo cho bạn. Các bạn chỉ việc xinh đẹp trong ngày quan trọng của mình thôi còn lại bên mình lo hết rồi nên cứ là một cô dâu chú rể luôn rạng ngời hạnh phúc.

Đời cho ta bao nhiêu lần đôi mươi đâu, mà hà cớ gì ta phải lo lắng khi  đã có Lavender Decor giúp trang trí tiệc cưới cho chính mình nữa chứ. Giá cả thì hợp lý, hợp túi tiền không phát sinh thêm bất cứ mọi chi phí nào nữa cả. Nên các bạn cứ thoải mái lựa các mẫu sản phẩm bên mình nhé!

trang tri gia tien 1 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Bình hoa lụa cao cấp trên bàn trang trí gia tiên.
trang tri gia tien 20 1 - TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM
Trang trí bàn gia tiên tông Vàng Đồng sang trọng.

Người ta thường nói tình đẹp khi cùng nhau nắm tay qua hết mọi vui buồn để khi chúng ta trở về nhà cùng nhau, mọi bão tố đều nằm sau cánh cửa kia. Chúng ta cứ hạnh phúc, vui tươi và khỏe mạnh là điều tuyệt vời nhất. Hạnh Phúc của bạn là sứ mệnh của Lavender Decor.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LAVENDER DECOR – TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI GIA TIÊN, BACKGROUND

🏘Cơ sở 1 : E 806 Chung cư Sơn Kỳ 1 , Quận Tân Phú
🏘Cơ sở 2 : 168/12 Trường Chinh , Quận Tân Bình
☎️ Điện thoại : 0937502637 – 0906396198 tư vấn 24/7
🌍Facebook: https://www.facebook.com/lavenderdecortrangtrigiatien/
🌍Website : https://lavenderdecor.net/

XEM THÊM:

3 thoughts on “TRANG TRÍ BÀN GIA TIÊN GIÁ RẺ TẠI TP.HCM

  1. Pingback: PHÂN VÂN VÌ TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI NHƯ THẾ NÀO ? - Trang Trí Tiệc Cưới-Trang Trí Gia Tiên-Backdrop-Bàn Gallery

  2. Pingback: Bật mí các loài hoa dùng trong trang trí gia tiên - Lavende Decor -Trang Trí Tiệc Cưới-Trang Trí Gia Tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *