Dịch vụ trang trí tiệc cưới

trang-tri-tiec-cuoi

TRANG TRÍ GIA TIÊN HO NHỮNG CÔ DÂU CHÚ RỂ MẠNG KIM

trang-tri-gia-tien

Sử dung các  màu sắc phù hợp với bổn mạng của mình  vô cùng quan trọng và theo quan niệm trong phong thủy sử dụng màu sắc tương sinh với mạng  của mình thì sẽ đem lại may mắn và thuận lợi hơn, có quý nhân phù trợ trong những trường hợp cấp bách , khó khăn.

Những người thuộc mạng Kim sử dụng màu sắc phù hợp sẽ đem lại cho bạn sức khỏe đồng thời trong tình duyên đem lại may mắn, ít khi có sự tranh cãi, hòa thuận thương yêu nhau khó mà chịu cảnh cách biệt.

Các màu hợp với người mạng Kim gồm:

trang-tri-gia-tien

Màu vàng tương hợp nhất thuộc về bản mạng của mình , tương trưng cho sự hoàn thiện của bản thân, thuần khiết trong sáng và thành công. Màu vàng còn đem lại sự sang trọng cảm giác nhẹ nhàng bắt mắt cho người nhìn . Gặp may mắn và hạnh phúc đối với người phương Đông ( Châu Á ) nói chung và Việt Nam nói riêng.

Màu trắng kết tinh sự trong sáng , giản dị và tinh khiết. Mọi việc đều bắt đầu từ màu trắng , khởi nguồn nền tảng cuộc sống giúp con người hoàn thiện bản thân của mình hơn . Một vẻ đẹp tinh khôi cho những người mạng Kim .

Màu xám thường sử dụng cho những cặp yêu thích trẻ con, sung túc trong gia đình . Những người thuộc mạng Kim đem lòng yêu màu xám thể hiện sự nổi bất của bản thân : là người sâu sắc trong cuộc sống và đầy sáng tạo, một vẻ đẹp khác biệt nhưng  tinh tế .

Có tương hợp thì cũng phải có tương khắc như màu : Đỏ , Hồng , Cam những màu này cô dâu chú rể chú ý hạn chế chọn .

Nhằm đáp ứng nhu cầu của Cô Dâu và Chú Rể để có một lễ cưới thật hoàn hảo và tinh tế , Lavender Decor luôn đồng hành cùng khách hàng dịch vụ Trang trí tiệc gia tiên cho người thuộc mạng Kim.

Sẽ không ít các cặp luôn gặp khó khăn trong việc chọn váy cưới, nhà hàng nơi tổ chức tiệc , địa điểm chụp ảnh cưới và trang trí setup cho ngôi nhà của mình thì trong số đó Trang trí tiệc gia tiên luôn làm các cặp đôi phải đâu đầu và suy nghĩ nên chọn màu nào hợp với mạng của mình sẽ đem lại hạnh phúc , gia đình ấm êm , cùng nhau nắm tay bước qua cuộc đời phía trước.

trang-tr-tiec-cuoi-trang-tri-gia-tien

Trang trí tiệc gia tiên là một trong những phần quan trọng của một nghi thức cưới hỏi gồm : Bàn thờ nơi con cháu thể hiện sự tôn kính , lòng biết ơn công ơn sinh thành  của con cháu đối với ông bà tổ tiên .Cầu mong cuộc sống của cả hai sau này hạnh phúc viên mãn , thương yêu hòa thuận với nhau

Vì vậy , Trang trí tiệc cưới phụ thuộc vào mỗi gia đình có phong tục như thế nào , có  hợp phong thủy với bổn mạng của mình không. Nhiều năm kinh nghiệm trong việc giúp các cô dâu chú rể chọn cho mình những kiểu mẫu trang trí gia tiên  thì Lavender Decor đã cho ra đời bộ sản phẩm tông màu Vàng phù hợp với người mạng Kim.

Với tone màu bắt mắt và sang trọng , lấp lánh ánh Vàng ( Kim) ,  thì đây là sự lựa chọn vô cùng thích hợp với cô dâu chú rể những người hợp mạng Kim. Sản phẩm mang một sứ mệnh vô cùng lớn để gắn kết các cặp đôi luôn thương yêu nhau, cùng nhau vượt qua  mọi vui buồn của cuộc sống để giữ trọn cho nhau hạnh phúc lứa đôi.

Bộ Trang trí tiệc gia tiên sẽ được setup hoàn hảo tại chính ngôi nhà thân yêu của cả hai gia đình sẽ bắt đầu cùng nhau tạo dựng một tương lai tràn ngập những điều may mắn , hạnh phúc .

Nghi thức lễ truyền thống của người Việt, những vật dụng mang tính thiên liên như bộ lư đồng , cặp nến , được đặt một cách trang trọng tại bàn thờ gia tiên. Những mân ngũ quả được đặt thấp hơn bàn thờ tổ tiên và đặt ngay ngắn trên bàn thể hiện sự chân thành của nhà trai khi qua rước dâu.. Bàn họ nơi hai bên gia đình cùng nhau thưa chuyện cho con trẻ cùng nhau về một mái nhà nơi sẽ cùng nhau kết  tinh hạnh phúc ấm êm .

Trang trí tiệc gia tiên tone vàng có rất nhiều mẫu cho cô dâu chú rể lựa chọn , mỗi mẫu mang một nét riêng: sang trọng , tinh tế, nhẹ nhàng để hợp với tính cách  cũng như bổn mạng của mình.

trang-tr-tiec-cuoi-trang-tri-gia-tien

Tone Vàng Kim: một chút ánh Kim sáng lấp lánh tạo cho ngôi nhà trở nên sáng  và sang trọng hơn . Thích hợp cho những ai yêu thích sự óng ánh , hào quang luôn hướng đến những đều tích cực một cuộc sống sung túc về sau.

Tone  Vàng Đồng: Sang trọng , rực rỡ và bắt mắt ( mẫu này được các cô dâu chú rể ưu ái chọn lựa ). Thể hiện một sự tinh tế đầy bản lĩnh . Các chú rể chọn tone vàng đồng này muốn thể hiện mình sẽ là người luôn bao bọc che chở cho cô dâu , cùng vượt qua mọi khó khăn cuộc sống để cùng nắm tay nhau thật chặt .

Tone  Vàng Trắng: Nhẹ nhàng , tinh khiết  và trong sáng. Thể hiện một đóa hoa sáng rực cả một vùng, muốn được chở che và bao bọc . Mẫu này là thích hợp nhất dành cho cô dâu nhẹ nhàng , hồn nhiên , trong sáng muốn người đàn ông của đời mình sẽ là người luôn thương yêu , là người luôn sẳn sàng bảo vệ mình mỗi khi mình gặp khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau nắm tay vượt qua để đến bến bờ hạnh phúc.

Lavender Décor luôn thấu hiểu trăn trỏ của khách hàng nên Trang trí tiệc gia tiên phải phù hợp với tính cách , sở thích, màu sắc phù hợp với chính cô dâu chú rể để họ có một cuộc sống viên mãn , hạnh phúc.

Trang trí tiệc gia tiên theo mạng Kim không chỉ mang một nghi thức mà còn thể hiện sự biết ơn của ông bà tổ tiên , những người sẽ chính kiến con cháu, phù trợ con cháu, sống cùng nhau về một mái nhà thương yêu nhau, gắn kết với nhau. Lavender decor chuyên trang trí tiệc cưới.
XEM THÊM: TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI

One thought on “Dịch vụ trang trí tiệc cưới

  1. Pingback: TRANG TRÍ GIA TIÊN CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ MẠNG THỔ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *