TRANG TRÍ GIA TIÊN CHO CÔ DÂU CHÚ RỂ MẠNG THỔ

trang-tri-tiec-cuoi17
TRANG-TRI-GIA-TIEN

Những người thuộc mạng Thổ nhất là cô dâu chú rể đều mong muốn bản thân mình luôn may mắn, hạnh phúc đều luôn băn khoăn không biết màu nào tương hợp với mình .Biết được những băn khoăn, lo ngại trong việc Trang trí tiệc cưới nên Lavender Decor tư vấn cho các cặp đôi nhé!

trang-tri-gia-tien

Hầu hết những  người thuộc mạng Thổ sẽ tượng trưng cho đất đai, cây cối, thiên nhiên ,cội nguồn của sự sống, cùng với sự hỗ trợ của mạng Hỏa là nguồn kết hợp hoàn toàn ăn ý .

trang-tri-gia-tien

Và đặc biệt được mọi người đặt sự  yêu mến , luôn đặt sự tin dùng  trong công việc , đã hứa với ai là sẽ thực hiện vì vậy luôn tạo cho mọi người cảm giác an toàn ( nhất là đối với các cặp đang yêu ), ấm áp , điềm đạm  , cẩn thận, thanh lịch.

Các màu tương hợp nhất dành cho cô dâu chú rể mạng Thổ :

Các màu tương hợp nhất dành cho cô dâu chú rể mạng Thổ :

Màu Hồng : thể hiện sự duyên dáng , nhẹ nhàng, thơ mộng, rất phù hợp với các cô dâu yêu sự tinh tế, thuần khiết . Màu này luôn tạo cảm giác cho người nhìn dể thương, làm giải tỏa căng thẳng mệt mõi , ngoài ra còn mang ý nghĩ trong hôn nhân khi gặp một khó khăn nào đó chúng ta sẽ ngồi lại với nhau thảo luận để xoa dịu đi cơn nóng giận tức thời , để cuộc sống chúng ta trọn vẹn hơn.

tra-tri-gia-tien-trang-tri-tiec-cuoi

Màu Cam : màu dành cho những cô dâu chú rể thể hiện sự tự tin trong tính cách của họ. Năng động và cuốn hút trong các cuộc hội thoại  nhằm thúc đẩy gắn kết với nhau. Màu của sự hoàn thiện , dung hòa với nhau trong cuộc sống.

Màu Đỏ: Chắc ai cũng thắc mắc tại sao mạng Thổ lại hợp màu Đỏ, đơn giản là Hỏa sinh Thổ hỗ trọ với nhau cùng nhau phát triển hơn , kiên cường , mạnh mẽ, dám thách thức bản thân.

Đó là những màu chủ đạo mà Lavender Décor luôn hướng tới để phục vụ tốt cho khách hàng tạo niền tin và sự tin tưỡng giảm cho khách hàng một gánh nặng hết sức đau đầu . Trang trí tiệc gia tiên tại nhà luôn là sự lựa chọn cho các cô dâu chú rể còn gì tuyệt vời hơn khi chọn được màu tương hợp với bổn mạng của mình phải không nè!

tra-tri-gia-tien-trang-tri-tiec-cuoi

Biết được màu sắc của bổn mạng, hiểu được từng ý nghĩa của gam màu thì việc chọn lựa Trang trí tiệc gia tiên không còn là vấn đề nữa. Cô dâu và chú rể sẽ có buổi buổi lễ trang trọng của đời mình việc còn lại để Lavender Decor lo cho nha:

Đây là một số mẫu setup trang trí gia tiên tại nhà  rất rất phù hợp với những người mạng Thổ luôn nè:

XEM THÊM: Dịch vụ trang trí tiệc cưới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *