5 LỢI ÍCH KHI TRANG TRÍ GIA TIÊN TRỌN GÓI MÀ BẠN NÊN BIẾT

trang-tri-gia-tien-tphcm
Trang trí gia tiên tone Cam Hồng nhẹ nhàng.

5 LỢI ÍCH KHI TRANG TRÍ GIA TIÊN TRỌN GÓI MÀ BẠN NÊN BIẾT

Đầu tiên chúng ta phải hiểu trang trí gia tiên là gì? Để trả lời cho câu hỏi này thì chúng ta sẽ đi phân tích nghĩa của cụm từ:

trang-tri-tiec-cuoi-tphcm
Trang trí bàn thờ gia tiên tông màu Đỏ tinh tế.

Thứ nhất trang trí tất là chúng ta đang làm một việc là dọn dẹp , sắp xếp lại vật dụng những vật cần thiết gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt. Bố trí màu sắc, không gian sống xung quanh chúng ta kiểu một hình thức nghiên về thẩm mỹ phục vụ cho nhu cầu của sống của con người.

Thứ hai cụm từ “ gia tiên” nói lên hết ý nghĩa của cội nguồn, của nguồn gốc xuất xứ. Gia là gia tộc , tộc họ , tiên nói nôn na cho dể hiểu là cõi trên hen ^^. Gia tiên là những ông bà họ tộc của gia đình đã khuất và tiếp nối từ đời này sang đời khác giống như câu “ tre già măng mọc “ vậy đó.

Trang trí gia tiên là trang hoàn lại bàn thở tổ tiên của gia đình và đặc biệt vào các ngày quan trọng phải được trang trí tươm tất , đầy đủ các vật dụng. Từ đó các dịch vụ trang trí gia tiên ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng . Trong đó đơn vị Lavender tiên phong trong lĩnh vực gia tiên trọn gói tại tp.hcm , giúp cho ngày cưới hỏi của CD-CR ngày vui trọn vẹn, hạnh phúc.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC TRANG TRÍ GIA TIÊN TRỌN GÓI

trang-tri-gia-tien-tphcm
Trang trí bàn gia tiên tông Xanh biển thanh lịch.

1.Tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh và thời gian chuẩn bị cho ngày cưới.

Ngày cưới hỏi chỉ diễn ra duy nhất trong đời của mỗi người, vì vậy sẽ có rất nhiều đôi bở ngỡ, không biết chuẩn bị những việc gì cho ngày cưới hỏi của chính mình. Tại sao chúng ta phải đau đầu suy nghĩ 1.440 giờ( tương đương 2 tháng) cho việc lên ý tưởng, chọn cho mình một phong cách, một màu sắc tương hợp, tất cả các hạng mục liên quan đến ngày cưới , ai sẽ đảm nhân khâu này, ai sẽ đảm nhận khâu kia, bao nhiêu vấn đề xoay quanh cũng đủ khiến chúng ta chóng mặt và thiếu sót là đều dể hiểu.

Chính vì thế, nắm bắt được nỗi khó khăn của các CD-CR thì dịch vụ trang trí gia tiên trọn gói của Lavender Decor nhằm giúp đỡ, hỗ trợ các cặp đôi việc gì khó cứ để bọn tớ lo nhé. Chỉ cần bạn chia sẽ ý tưởng cho ngày gia tiên, mong muốn có một buổi lễ như thế nào, kế hoạch ra sao và kể cho mọi người nghe về một câu chuyện tình yêu của chính mìnhlà đều thật hạnh phúc phải không nào ? Với chi phí hợp lý không phát sinh thêm các khoản phí nào, nhằm sẽ chia, đồng cảm với CD-CR khi phải bỏ ra quá nhiều khoản chi cho ngày cưới hỏi.

Đều quan trọng bạn không cần phải bỏ ra một nghìn giờ đồng hồ để suy nghĩ mà hãy làm những việc quan trọng khác và đều đặc biệt không được quên là hãy chăm sóc bản thân thật tốt để ngày cưới hỏi cuả chính mình. Bạn sẽ là một chàng trai bảnh bao, lịch lãm nhất  hoặc bạn là một cô gái đáng yêu, xinh đẹp nhé!

2.Tạo ra một giá trị, đặc trưng riêng cho không gian ngôi nhà của chính mình

Sự chia sẻ ý tưởng, sự mong muốn của các CD-CR đều được đội ngũ nhân viên Lavender decor ghi note cẩn thận, lên bảng thiết kế, khảo sát không gian ngôi nhà, đưa ra những gợi ý về concept màu sắc tương hợp. Sẽ rất nhiều ý tưởng khác nhau của mỗi cặp đôi khác nhau, những concept mang một chất riêng của mỗi cặp đôi. Tất cả sẽ được lồng ghép lại một cách chi tiết tạo ra một không gian ngôi nhà mà ít có ai đụng hàng ^^.

3.Một đội ngũ dày dặn kinh nghiệm và chuyên nghiệp đảm đương các khâu trang trí gia tiên

Từ khi các bạn chia sẽ ý tưởng, mong muốn buổi cưới hỏi của mình thật trọn vẹn và tiến tới ký hợp đồng trọn gói trang trí gia tiên tại nhà. Thì bọn tớ đã luôn luôn tự nhủ rằng phải có trách nhiệm làm sao để buổi lể đó các CD-CR của mình thật vui và hạnh phúc. Từng khâu từ nhỏ đến lớn , phải giám sát thật kỹ lưỡng, từ việc dựa vào ý tưởng của CD-CR để lên bảng design, chọn tông màu phù hợp với phong cách chính của buổi lễ. Khảo sát tư vấn không gian bố trí làm sao đẹp mắt cho ngôi nhà, dù nhà hẹp hay nhà to, nhà nhiều góc cạnh..v..vv….thách thức thế nào thì  tất cả đã có một đội ngũ thâm niên làm việc có tâm và chuyên nghiệp  như Lavender Decor rồi nè ^^.

4.Không stress, không lo lắng những điều không cần thiết.

Như ban đầu chúng mình đã nói thì những việc như trang trí bàn thờ gia tiên ngày cưới hỏi của CD-CR không còn là nỗi lo lắng, bồn chồn, hay những vấn đề khác xảy ra. Những chuổi ngày mệt mõi từ công việc nhưng lại phải  căng thẳng, đâu đầu suy nghĩ hàng nghìn giờ đồng hồ để thực hiện cho buổi cưới hỏi của mình. Gây ra các vấn đề sức khỏe, bạn stress, bạn lo lắng, đôi khi lại suy nghĩ chùm bước. Nhưng hiện tại nỗi lo lắng đó, bồn chồn suy nghĩ đó bạn hãy dẹp nó qua một bên để tận hưởng những điều bất ngờ và hạnh phúc từ Lavender Decor mang đến nhé!

Thư giản, chăm sóc bản thân, cũng như sức khỏe thật tốt. Và trở thành một nàng công chúa, đầu đội vương miệng, chân mang giày thủy tinh cùng một chiếc đầm thật lộng lẫy sánh bước cùng chàng hoàng tử bảnh trai, lịch lãm tiến vào lể đường với sự chứng kiến của tất cả mọi người thân yêu. Đó là điều tuyệt vời nhất và hạnh phúc nhất phải không nào?5.

5.Hạn chế các sự cố, rủi ro không ý muốn trong buổi cưới hỏi

Một ekip hiểu được tâm tư, nguyện vọng , mong muốn của CD-CR. Một đội ngũ đầy kinh nghiệm và chuyên nghiệp làm bằng sự nhiệt huyết của tuổi trẻ luôn mong muốn khách hàng của mình có thật hạnh phúc. Tránh những sự cố, rủi ro không ý muốn thì dịch vụ combo trang trí gia tiên của Lavender Decor đảm nhiên những việc đó cho CD-CR của mình. Khi chọn combo trang trí gia tiên từ những khâu nhỏ, đến khâu lớn thậm chí lớn hơn sẽ được bọn tớ giám sát thật kỹ lưỡng, đo ni đóng giày từng bước dù là liti nhất. Tất cả sẽ được chuẩn bị thật chi tiết để chính ngày hôm đó CD-CR của bọn tớ trên gương mặt lúc nào cũng rạng rỡ, tận hưởng niềm vui trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *