Trang trí gia tiên tại Bình Phước

Trang trí gia tiên tại Bình Phước 1

Trang trí cổng hoa đón khách Bạn đã từng thấy những chiếc cổng hoa xinh xắn treo chữ “Vu Quy” hay “Tân Hôn” là biết ngay đám cưới sinh sắp về làng nha cưới hỏi? Đó là những hình ảnh quen thuộc đối với mỗi con người Việt Nam mỗi khi nhà ai đó tổ chức tiệc hỷ. Chiếc cổng hoa trước nhà luôn là phần không thể thiếu, trang hoàn thêm cho không gian buổi đưa đón dâu. Với dịch vụ trang trí gia tiên tại bình phước

trang trí gia tiên


Trang trí b àn thờ gia tiên Là nơi thiêng liêng nhất và cũng là nơi được chăm chút nhất trong buổi lễ gia tiên truyền thống của người việt nam. Những vật dụng cơ bản cần có của bàn thờ lễ gia tiên bao gồm Bàn thờ chính trên cùng là nơi đặt bộ lư đồng, cặp nến làm lễ, ảnh thờ hoặc hoa trưng bày.Bàn mâm quả – nơi để mâm quả khi nhà trai đến rước dâu và thưa chuyện. Bàn mâm quả sẽ thấp hơn bàn thờ chính từ 50 phân.
Tuỳ vào nhu cầu của mỗi người, tuỳ vào truyền thống của song thân gia đình, trang trí bàn thờ gia tiên cũng sẽ có sự khác nhau về tone màu. Ví như tiệc nhà gái sẽ có thêm cặp đôi long phụng, nhà trai sẽ trưng hoa,…
Trang trí bàn thờ gia tiên cũng có thể được “nâng cấp” hơn với nhiều kiểu phông nền kiểu cách khác nhau. Bạn có thể dựng phông nền lá, cắm hoa tươi hay hoa lụa hay phông nền vải treo tên CDCR sang trọng. Với thị trường cưới hỏi hiện nay thì trang trí tiệc cưới với bàn thờ gia tiên cũng rất đa dạng để các cặp đôi có thể lựa chọn dich vụ phù hợp với mình.

Trang trí gia tiên tại Bình Phước 2

Trang trí bàn họ Là khu vực để song thân họ hàng hai bên cùng ngồi dự lễ, lúc gia đình thưa chuyện với ông bà và trao đổi, gửi lời chúc đến nhau cho cuộc hôn nhân viên mãn. Chiếc bàn họ thông thường sẽ có 12 ghế ngồi được thiết kế riêng, tuỳ nhu cầu của mỗi nhà có thể tăng thêm số lượng ghế tuỳ thích. Bàn họ sẽ được chuẩn bị bộ ấm, tách trà đầy đủ cùng với chút hoa hồng hay hoa lan cho không gian thêm xinh xắn. Những chiếc bàn họ có thể trang trí với nhiều bộ khăn bàn khác nhau, cùng kết hợp với bàn thờ gia tiên tạo nên không gian buổi lễ hoặc sang trọng, hoặc ấm cúng tuỳ theo ý thích mỗi người.

Trang Trí backgroud bàn gallary Không Gian Đón Khách
Trang trí không gian đón khách. Bên cạnh ba phần đặc biệt quan trọng trên, không gian đón khách của buổi lễ cũng được trang trí cho trọn vẹn. Phông nền tường dán những con chữ bằng mút xốp đầy sắc màu và kim tuyến. “Trăm năm hạnh phúc” “Trường Thiên và Gia Hy”…Đây là những hình ảnh vô cùng quen thuộc với tục cưới hỏi ở Việt Nam. Và dường như, hình ảnh này vẫn rất được các gia đình lựa chọn cho ngày hỷ.
Là một nghi lễ truyền thống vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với Việt Nam, việc thờ cúng tổ tiên luôn được chuẩn bị cặn kẽ. Bởi đây cũng chính là cách để thể hiện sự tôn kính đối với ông bà tổ tiên, cầu mong một cuộc hôn nhân viên mãn và hạnh phúc cho con cháu lavender decor.

Trang trí gia tiên tại Bình Phước 3

👉👉Với hơn nhiều  năm kinh nghiệm Dịch_Vụ_Cưới_Hỏi Trọn Gói Trầu Cau  Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trọng đại cho các cặp đôi uyên ương luôn tự tin mang đến cho các bạn dịch vụ tốt nhất chất lượng nhất với giá cả phải chăng, luôn đi đầu trong ý tưởng sáng tạo cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé.
XEM THÊM :Trang trí tiệc cưới tại Bình Dương

LH: 0937502637 ZALO 24/7 tư vấn dv trang trí cưới hỏi

https://www.facebook.com/lavenderdecortrangtrigiatien/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *