HOT TREND TRANG TRÍ BACKDROP TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI LÊN NGÔI 2020

TRANG TRÍ BACKDROP TIỆC CƯỚI NGOÀI TRỜI.

trang trí tiệc cưới backdrop ngoài trời cho cô dâu chú rể của Laveder decor
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời Clasic
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời cho chủ đề hoa văn nhẹ nhàng ấn tượng
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời

Xu thế(hot trend) hiện nay của giới trẻ chọn cho mình địa điểm nơi tổ chức tiệc cưới rất đa dạng.. Đám cưới ngày nay thì mang một phong cách khác lãng mạn, cá tính sang trọng và  không gian tổ chức không gò bó, hòa hợp với thiên nhiên tạo cảm giác thận thuộc gần gũi hơn, khách mời cũng hạn chế chủ yếu là người thân bạn bè thân thuộc của cô dâu chú rể. Đó là địa điểm tổ chức tiệc cưới ở ngoài trời

Trang trí Backdrop tiệc cưới ngoài trời cho cô dâu chú rể theo chủ đề sang trọng
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời

Để có một buổi tiệc cưới ngoài trời lãng mạn , ấm cúng, hợp xu thế hiện nay thì việc trang trí tiệc cưới cũng rất quan trọng không kém. Chọn cho mình địa điểm(place) tổ chức với không gian thoáng mát( airy), rộng rãi như ở biển, resort, thung lũng, hoặc các khu biệt thự villa.

Với các theme ( chủ đề) khác nhau theo địa điểm (place) tổ chức khác nhau thì việc trang trí tiệc cưới phải phù hợp với không gian buổi lễ. Từ việc thiết kế không gian nơi tổ chức sao cho phù hợp để khách mời đến dự ,cho tới sân khấu nơi tổ chức buổi lễ và cuối cùng là đến backdrop decoration để cô dâu chú rể chụp lại những tấm hình làm kỉ niệm với khách mời.

CÓ BAONHIÊU CÁCH TRANG TRÍ BACKDOP TIỆC CƯỚI .

Nói về trang trí Backdrop cưới ở ngoài trời(out side) thì hiện nay có rất nhiều mẫu được Lavender Decor setup theo địa điểm tổ chức khác nhau. Những mẫu theo những chủ đề phù hợp với địa điểm có mẫu nghiên về tự nhiên theo hướng mộc mạc, cũng có những mẫu được thiết kế cầu kỳ phức tạp hơn dành cho những cô dâu chú rể hiện đại, art hơn.

Như trang trí backdrop ở biển thì chủ đạo này thường được cô dâu chú rể chọn nhiều nhất( hot), lãng mạn(romantic), nhẹ nhàng( lightly), thích sự đơn giản nhưng không tầm thường. Tấm backdrop chụp hình cưới của cô dâu chú rể thường theo khung chủ nhật hoặc hình tròn và cách trang trí đơn giản tạo điểm nhấn là vài cỏ cây hoa lá, những vật dụng tự nhiên, nhẹ nhàng nhưng tinh tế. Và thường thì sẽ được tổ chức vào chiều tối có những ánh đèn lấp lánh cùng tiếng sóng biển thì việc chụp hình lưu giữ kỉ niệm sẽ hoàn hảo hơn gì hết.

Trang trí tiệc cưới ngoiaf biển nhẹ nhàng lãng mạn
TTrang trí backdrop tiệc cưới ngoài biển.

Với cô dâu chú rể chọn sân vườn hoặc thung lũng thì hướng kiểu du mộc , hoặc sang trọng nhưng cũng tinh tế không kém. Các bản decor cho trang trí backdrop tiệc cưới của cô dâu chú rể được thiết kế rất đặc biệt, cầu kỳ hơn, đa dạng hơn, nên chắc chắn rằng mọi nhu cầu và phong cách của cô dâu chú rể sẽ được đáp ứng theo sở thích của họ.

Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời theo chủ đạo màu trắng tinh tế.
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời

Tấm backrop tại khu vực địa điểm cô dâu chú rể chọn luôn được trang trí rất cẩn thận và tỉ mĩ, đội ngũ ekip luôn sẳn sàng mang lại cho cô dâu chú rể một buổi tiệc vô cùng hạnh phúc bên người thân và bạn bè của mình cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất trong buổi tiệc cưới.

Trang trí tiệc cưới ngoài trời
Trang trí backdrop tiệc cưới ngoài trời.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

LAVENDER DECOR – TRANG TRÍ TIỆC CƯỚI GIA TIÊN, BACKGROUND

🏘 Địa chỉ :61/5 kênh 19 tháng 5, phường Sơn Kỳ , Quận Tân Phú
☎️ Điện thoại : 0937502637 – 0906396198 tư vấn 24/7
🌍Facebook: https://www.facebook.com/lavenderdecortrangtrigiatien/
🌍Website : https://lavenderdecor.net/

XEM THÊM:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *