TẠI SAO CHỌN CÁC DỊCH VỤ TRANG TRÍ LỄ GIA TIÊN TAỊ LAVENDER DECOR HCM

trang-tri-tiec-cuoi

#Sử dụng DV trang trí lễ gia tiên tại LAVENDER DECOR HCM

Đặt niền tin và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu thì đội ngũ nhân viên của Lavender decor luôn luôn cố gắng tạo ra các sản phẩm thiết kế đẹp nhất, luôn ghi nhận những tâm tư nguyện vọng của khách hàng để giúp ngày vui tiệc cưới của họ viên mãn trọn vẹn nhất.

TẠI SAO CHỌN CÁC DỊCH VỤ TRANG TRÍ LỄ GIA TIÊN TAỊ LAVENDER DECOR HCM 1

#5 LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DV TRANG TRÍ GIA TIÊN TẠI LAVENDER DECR

1. Luôn cung cấp những mẫu mới thiết kế đẹp: tất cả các mẫu mã bên Lavender decor luôn được thay đổi mới liên tục ,hợp với xu hướng hiện đại được đội ngũ nhân viên designer

2. Tiết kiệm chi phí: Khi đến với Lavender Decor thì khách hàng sẽ được hỗ trợ các chính sách linh hoạt, trợ giá ưu đãi tốt nhất nhằm sẽ chia một phần nào đó cho các cô dâu chú rể .

3.Dịch vụ hỗ trợ nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên của Lavender decor luôn lắng nghe hỗ trợ mọi thắc mắc của khách hàng, giải đáp và cũng như tư vấn cho khách hàng mọi thông tin sản phẩm phù hợp nhất.

4.Thủ tục thuê đơn giản: Khi đã chọn được mẫu mã sản phẩm cũng như tất cả các dịch vụ tại Lavender Decor thì quy trình thuê rất đơn giản nhanh chóng không ràng buộc .

 5.Lavender decor-Luôn cam kết với khách hàng là hình trên web so với hình thật trang trí gia tiên tại nhà là giống nhau 100%

Tại sao phải cần đến dịch vụ trang trí gia tiên hcm

Để giảm bớt áp lực cho cô dâu chú rể dịch vụ trang trí gia tiên tại nhà cho ra đời những mẫu sản phấm mới đẹp, mẫu mã đa dạng hợp thời trang tinh tế và sang trọng. Mong ngày lễ cưới hỏi trở nên trọn vẹn hơn.

Trang trí lễ gia tiên tại nhà cô dâu hay chú rễ gồm những hạng mục nào

trang-tri-gia-tiên

1.Bàn gia tiên tức bàn thờ nơi thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn công ơn sinh thành  của con cháu đối với ông bà tổ tiên .Cầu mong cuộc sống của cả hai sau này hạnh phúc viên mãn , thương yêu hòa thuận với nhau được đặt đầy đủ trên bàn như bộ lư đồng, chân đèn ,…nghi thức lễ.

2.Bàn để mâm quả bàn được đặt thấp hơn bàn gia tiên một bậc nơi đặt mâm tráp từ phía gia đình nhà trai mang sang nhà gái để cùng với khay rượu và trầu cau, kết se duyên cùng người thương.

3.Bàn họ: hai bên gia đìn cùng họ hàng người thân của cô dâu và chú rể thưa chuyện cùng nhau và  được trang trí những vật dụng cần thiết như bình trà hoa quả trái cây và những vật dụng trang trí khác đẹp mắt hơn cùng với các bình hoa tạo điểm nhấn .

4.Cổng hoa trang trí rất nhiều loại cổng hoa khác nhau từ hình tròn , chữ nhật , hoặc cách điệu đơn giản đến phức tạp được trang trí bằng hoa tươi hoặc hoa lụa cao cấp cũng với vật dụng trang trí phù hợp được dựng trước cổng nhà mà ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ.

5.Vải dùng để trang trí các phông màn trên tường hoặc trên bàn đều là những vải cao cấp nhiều màu sắc để phù hợp với không gian tiệc cưới của bạn, các loại vải thưởng sử dụng màu trắng hoặc kim tuyến ánh nhũ cũng như lưới ren cao cấp khác.

6.Hoa lụa hay hao tươi để trang trí tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng , ngày nay mẫu mã hoa tươi rất được ưu chuộng trong việc trang trí tiệc cưới theo chủ đề nào đó tại nhà hàng còn hoa lụa cũng được chọn nhiều không kém mẫu mã thay đổi liên tục mới đẹp cho khách hàng chọn lựa.

7.Sử dụng gam nào nào trang trí cho phù hợp: có rất nhiều gam màu khác nhau để cô dâu chú rể chọn thường thì sẽ theo những tông màu đỏ , vàng được ưu chuộng nhiều và cùng những gam màu nhẹ hiện đại như pastel cũng được chọn nhiều không kém như: hồng pastel, cam pastel ,…

trang-trí-tiệc-cưới

Các tone màu trang trí tiệc cưới đẹp năm 2020

Đã nhắc đến cưới hỏi thì ngày trọng đại của mỗi người đều muốn trang trí thật đẹp mắt. Thì dựa vào đó thì Lavender Decor cùng đội ngũ nhân viên lên ý tưởng, setup chọn ra những tone màu hot nhất hiện nay được cô dâu chú rể ưa chuộng chọn lựa nhất. Đến với Lavender Decor bạn không phải lăn tăn suy nghĩ chọn ra tone màu nào mình thích , đội ngũ nhân  viên sẽ tư vấn và hướng dẫn kasch chọn ra tone màu phù hợp với khách hàng không những yêu thích mà thêm vào đó hướng một chút phong thủy nữa nhé.

Các tông màu và tối, một trong những thứ khác nhau.

Giai điệu của chúng tôi có thể làm được điều đó.

Giai điệu Hồng em bé, tình yêu, tình yêu và tình yêu

Giai điệu Cam Hồng pastel hoàn thiện như thế này, tình yêu, trong khi tinh tinh mang đến sự ngây thơ và thời gian.

Giai điệu Xanh với nhau như là âm thanh và âm thanh của nhau.

trang-tri-gia-tien
Trang trí gia đình giai điệu màu Đỏ rất sang, tinh tế.

Xu hướng trang trí tiệc cưới lế gia tiên năm 2020

https://lavenderdecor.net/trang-tri-ban-gia-tien-gia-re-tai-tp-hcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *